Thực hiện chủ chương hợp tác, liên doanh liên kết trong đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên, tạo mối quan hệ gắn kết giữa doanh nghiệp và nhà trường, ngày 01/04/2018 Khoa Lâm học đã triển khai chương trình hợp tác với Công ty TNHH MTV Trắc địa Bản đồ chi nhánh Miền Nam thuộc Cục Bản đồ - Bộ Tổng tham mưu - Bộ Quốc phòng (SAMCOM).

Tham dự khai mạc triển khai thực hiện chương trình: Đại diện về phía công ty SAMCOM có ông Nguyễn Văn Hiện Đội trưởng đội địa chính và các Kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Về phía nhà trường có TS. Mai Hải Châu Phó Giám đốc Phân hiệu, Thầy Nguyễn Tuấn Bình phụ trách Khoa Lâm học, Thầy Phan Văn Tuấn  Phó trưởng bộ môn Quản lý đất đai.

Chương trình thực hiện sẽ giúp Sinh viên K60 - K61 ngành Quản lý đất đai nâng cao kỹ năng nghề ngay trong khi còn trong nhà trường để khi tốt nghiệp Sinh viên tiếp cận ngay được công việc thực tiễn về kỹ năng lập thủ tục hành chính trong quản lý đất đai, kỹ thuật nhập và xử lý dữ liệu hồ sơ pháp lý trên dạng file Scan bằng phần mềm chuyên dụng VMap và sẽ nối kết với phần mềm quản lý thông tin đất đai Vilis (Bộ Tài nguyên và Môi trường).

Hai bên đã thống nhất  hợp tác trong đào tạo, tạo điều kiện để Sinh viên làm Khóa luận tốt nghiệp ra trường gắn với thực tiễn nghề nghiệp,  tạo cơ hội để sinh viên có việc làm sau khi Tốt nghiệp. Các bạn Sinh viên rất hứng thú và say mê trong hoạt động thực hiện chương trình hợp tác.

Một số hình ảnh hoạt động của Sinh viên.

Ông Nguyễn Văn Hiện giới thiệu về phần mềm và quy trình thực hiện.

Thầy Phan Văn Tuấn hướng dẫn sinh viên thao tác phần mềm.

Sinh viên thao tác trên phần mềm xây dựng cơ sở dữ liệu địa chính.