Tối ngày 11/5, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp đã tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng đối tượng Đảng đợt 1 năm 2018.

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Đ/c Phạm Ngọc Quang – Giám đốc TT. Bồi dưỡng chính trị huyện Trảng Bom; Đ/c Cao Phi Long - Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng Phòng CT&CT SV; Đ/c Phan Trọng Thế - Phó bí thư Đoàn thanh niên; cùng 124 quần chúng ưu tú tham gia lớp học.

Đ/c Cao Phi Long trao giấy chứng nhận cho các học viên

Lớp bồi dưỡng Cảm tình Đảng đợt 1 năm 2018 được tổ chức từ ngày từ  04/5 đến 11/5. Trong thời gian học tập, các học viên được truyền đạt và tìm hiểu về Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nghiên cứu về một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Những điều kiện phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Lớp học cũng được thông tin về tình hình kinh tế - chính trị - xã hội của đất nước trong thời gian qua và một số chuyên đề cập nhật kiến thức quan trọng cho người công dân - đảng viên…

Báo cáo tổng kết lớp học, Đ/c Cao Phi Long thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại, khó khăn của khóa học. Trong bài báo cáo, Đ/c Cao Phi Long nhấn mạnh: Qua thời gian học tập, đa số các học viên có tinh thần thái độ học tập nghiêm túc, chấp hành tốt nội quy lớp học, nhiều đồng chí nắm vững kiến thức và biết vận dụng liên hệ vào thực tiễn theo đúng cương vị công tác. Kết quả, TT. Bồi dưỡng chính trị huyện Trảng Bom đã cấp giấy chứng nhận cho 66 học viên đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận, trong đó loại Giỏi: 05 HV, chiếm tỉ lệ 7.6%, loại Khá- Giỏi: 01 học viên, chiếm tỉ lệ 1.5%, loại Khá: 19 học viên, chiếm tỉ lệ: 29%, loại Trung bình- Khá: 31 học viên, chiếm tỉ lệ: 46.9%, loại Trung bình: 10 học viên, chiếm tỉ lệ: 15%. Các trường hợp cán bộ - giảng viên nhận nhiệm vụ đi công tác và sinh viên đi thực tập xa nên không tham gia đủ số buổi học theo quy định sẽ được tổ chức thi vào đợt khác.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Phạm Ngọc Quang hy vọng thông qua lớp bồi dưỡng, các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đồng thời hiểu rõ về những nhiệm vụ của người đảng viên. Qua đó, nâng cao nhận thức về lý luận chính trị; xác định được vai trò, trách nhiệm của bản thân, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Cao Phi Long báo cáo tổng kết lớp học

Đ/c Phạm Ngọc Quang phát biểu