Nhằm tổng kết, rút kinh nghiệm học tập và định hướng nghề nghiệp tốt hơn cho sinh viên của Khoa, ngày 06/11/2019, Khoa Công nghiệp và Kiến trúc, Trường Đại học Lâm nghiệp Phân hiệu Đồng Nai đã tổ chức buổi giao lưu và đối thoại giữa Ban lãnh đạo Khoa, các giảng viên chuyên môn với sinh viên các ngành đào tạo trong Khoa.


NCS. ThS. Nguyễn Thị Thuận – Phó Trưởng khoa giới thiệu về buổi giao lưu


Buổi giao lưu đã thu hút trên 90% sinh viên của Khoa ở 4 ngành đào tạo tham dự, gồm: ngành Công nghệ Chế biến lâm sản (Thiết kế và sản xuất đồ gỗ), ngành Thiết kế nội thất, ngành Kiến trúc cảnh quan và ngành Kỹ thuật xây dựng công trình.
 

Sinh viên tham dự buổi giao lưu


Sau khi nghe bài giới thiệu tóm tắt về Khoa và các gợi ý định hướng của PGS. TS. Vũ Mạnh Tường – Trưởng Khoa, các sinh viên tham dự đã đặt những câu hỏi rất sát thực và có ý nghĩa về các lĩnh vực như: việc làm sau khi ra trường, nội dung chương trình đào tạo, bố trí thứ tự các học phần, phương pháp giảng dạy, các điều kiện cơ sở vật chất để phục vụ cho việc học tập, cũng như những thắc mắc về các tiêu chuẩn, tiêu chí và phương pháp rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp để có thể làm tốt công việc ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.
 

PGS. TS. Vũ Mạnh Tường – Trưởng khoa giới thiệu về Khoa

Ban lãnh đạo Khoa đã bày tỏ niềm vui trước sự tham dự rất đầy đủ, đúng giờ của sinh viên và đã giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn nêu ra. Ngoài ra, các giảng viên tham dự cũng đưa ra những góp ý về phương pháp học tập và định hướng nghề nghiệp phù hợp cho sinh viên của từng ngành đào tạo ngay tại buổi giao lưu.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu


Sinh viên tham dự lần lượt đặt câu hỏiPGS. TS. Vũ Mạnh Tường – Trưởng khoa giải đáp thắc mắc của sinh viên

 

TS. Nguyễn Hải Hoàn – Phó Trưởng khoa giải đáp thắc mắc của sinh viên