Chiều ngày 6/1/2020 tại hội trường A3 Khoa Nông học đã tổ chức thành công buổi giao lưu cuối năm với chủ đề “Xuân an khang”, đem lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho năm mới của cả thầy và trò khoa Nông học.

Đến dự buổi giao lưu có sự hiện diện của thầy Mai Hải Châu – Phó Giám đốc Phân hiệu, Trưởng Khoa Nông học; cô Dương Thị Việt Hà – Phó trưởng Khoa Nông học cùng toàn thể các thầy cô và các bạn sinh viên trong khoa.

Thầy Mai Hải Châu thay mặt nhà trường và khoa đã có những lời chúc tết vô cùng ý nghĩa dành cho thầy cô và các bạn sinh viên cùng gia đình trong dịp tết Canh Tý sắp tới. Những căn dặn của thầy không chỉ là kim chỉ nam cho hướng đi của khoa mà còn là nguồn động viên để toàn thể thầy và trò khoa Nông học cố gắng nỗ lực hơn trong năm mới, mang về một năm nhiều niềm vui và thành công lớn.

Đến dự buổi giao lưu còn có thầy Phạm Văn Sỹ - phó phòng CTSV, Bí thư đoàn trường. Thầy đã chúc mừng và khích lệ đoàn khoa Nông học rất nhiều, để tập thể Liên chi và các chi đoàn trong Khoa tích cực hơn nữa, đạt nhiều thắng lợi trong thời gian tới.

Tại buổi giao lưu, Khoa Nông học cũng đã thành lập 9 đội công tác hỗ trợ tuyển sinh tại nhiều địa điểm khác nhau trong cả nước, trong đó nổi bật là ở Lâm Đồng, Bình Thuận, Phú Yên, Bình Định, Bà Rịa Vũng Tàu. Các bạn sinh viên phụ trách các điểm trường đã nhận nhiệm vụ dán poster và tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của Khoa và nhà trường tại đjạ phương.

Các bạn sinh viên đã được tham gia những trò chơi do BTC chuẩn bị với những phần quà lì xì năm mới rất đa dạng. Đây cũng là lời chúc mừng năm mới, những tình cảm và niềm yêu thương từ khoa gửi tới các bạn.

Buổi giao lưu khép lại trong niềm vui, niềm hân hoan chào năm mới của thầy và trò Khoa Nông học. Một năm mới sắp đến, thầy và trò Khoa Nông học sẽ cùng nhau nỗ lực hết mình để có một năm mới an khang, thịnh vượng, phúc lộc và thành công!

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu Xuân an khang:
 

TS. Mai Hải Châu – Phó Giám đốc Phân hiệu, trưởng Khoa Nông học phát biểu khai mạc buổi giao lưu
 

Thầy Phạm Văn Sỹ - phó phòng CTSV, Bí thư đoàn trường phát biểu tại buổi giao lưu

 

Cô Dương Thị Việt Hà – phó trưởng Khoa Nông học trao poster cho các bạn phụ trách hỗ trợ tuyển sinhMột số hình ảnh giao lưu văn nghệ và trò chơi hái lộc chào xuân

 
Tin: Trịnh Thị Nhung