Sáng ngày 17/5/2020, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Liên hoan “Sinh viên 5 tốt làm theo lời Bác” và tuyên dương những sinh viên tiêu biểu trong cuộc vận động “Sinh viên Đồng Nai - Những câu chuyện đẹp” hướng tới kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.



Bùi Thị Ngọc Hấn (sinh viên lớp K61KHCT), Nguyễn Thị Tâm (sinh viên lớp K62BTY) và Đỗ Thị Xuân Hồng (sinh viên lớp K63KHCT) là những bạn sinh viên của khoa Nông học Phân hiệu trường đại học Lâm nghiệp vinh dự là sinh viên 5 tốt cấp tỉnh, được tuyên dương bởi những câu chuyện đẹp, những chia sẻ mang đầy ý nghĩa, đầy cảm xúc, tiêu biểu cho tinh thần không ngại gian khó, vững bước tiến lên, xứng đáng với lời dạy của Bác.



Không chỉ là học sinh giỏi, là sinh viên ưu tú nhiều năm liền, các bạn ấy còn luôn tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, công tác xã hội ở trường, lớp và các chương trình tình nguyện ở địa phương. Dù tham gia các hoạt động Đoàn có thể sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới việc học, nhưng các bạn luôn biết cách sắp xếp, bố trí, phân bổ thời gian cho việc học và công việc một cách hợp lí và hoàn thành mọi việc một cách xuất sắc.



Những cô gái nhỏ đầy nghị lực và nhiệt huyết, đầy ước mơ và hoài bão, dù đi trên con đường có gập ghềnh chông gai đến mấy, cũng luôn vững bước lạc quan, giữ niềm tin và ý chí kiên định để tiến về thành công phía trước. Các bạn là những tấm gương sáng không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, không ngừng phấn đấu và quyết tâm cho một tương lai trọn vẹn. Dù cho có bao nhiêu gian lao vất cả, các bạn ấy cũng chưa hề chùn bước, vẫn luôn là con ngoan trò giỏi của gia đình, thầy cô. Chúc cho tất cả các bạn bền sức, kiên gan, nỗ lực và thành đạt như ước nguyện của mình!