Mùa thu là mùa của hoa thơm trái ngọt, cùng với cái nắng vàng và thời tiết dịu mát của những ngày cuối thu Nam bộ, vào ngày 3,4,5 tháng 12, Khoa Nông học, Trường Đại học Lâm nghiệp Phân hiệu Đồng Nai đã long trọng tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đợt 2 cho các em sinh viên K61 các ngành KHCT, BVTV và CNSH.Thành viên Hội đồng đánh giá khóa luận tốt nghiệp gồm quý thầy cô là Giảng viên đầu ngành của khoa Nông học, quý thầy cô kiêm giảng trong và ngoài trường cùng tham gia.

Tại mỗi Hội đồng bảo vệ, sau khi sinh viên báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu của khóa luận tốt nghiệp trong thời gian quy định, trưởng bàn mời phản biện, các thành viên của hội đồng có những nhận xét, đánh giá và đặt câu hỏi liên quan đến nội dung nghiên cứu của khóa luận. Sinh viên tiếp thu ý kiến đóng góp và trả lời trực tiếp câu hỏi của phản biện và các thành viên hội đồng khóa luận.
 
Tất cả các đề tài khóa luận đều được Hội đồng góp ý, đánh giá có giá trị khoa học, các số liệu trong khóa luận được tính toán, phân tích, tổng hợp một cách cụ thể, chi tiết thể hiện sự đầu tư về thời gian, công sức trong quá trình thực hiện đề tài khóa luận tốt nghiệp.

Đánh giá chung của Hội đồng chấm  khóa luận tốt nghiệp: Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm. Các thành viên Hội đồng đã đánh giá trung thực, khách quan, góp ý sâu sắc về nội dung và hướng phát triển của các đề tài nghiên cứu. Nhiều công trình nghiên cứu được Hội đồng đánh giá cao, có ý nghĩa về mặt khoa học và thực tiễn. Đặc biệt các đề tài nông nghiệp công nghệ cao, mang tính thực tiễn chắc chắn sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của doanh nghiệp, nhà tuyển dụng.
Các khóa luận sau khi được đánh giá, góp ý chỉnh sửa sẽ là nguồn tài liệu quý phục vụ cho: Các em sinh viên khóa sau học tập nghiên cứu, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng, các địa phương và đơn vị thực tập.

Xin chúc mừng các tân kỹ sư K61 các ngành KHCT, BVTV và CNSH đã bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đợt 2 thành công tốt đẹp và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, nghiên cứu tại Khoa Nông học, Trường Đại học Lâm nghiệp Phân hiệu Đồng Nai. Kính chúc quý thầy cô trong Hội đồng sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn trong sự nghiệp trồng cây, trồng người.

Một số hình ảnh của buổi bảo vệ luận án.