Chiều 24/5, lãnh đạo 2 đơn vị Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp (Phân hiệu) và Vườn Quốc gia Cát Tiên đã có buổi tọa đàm nhằm củng cố mối quan hệ, tăng cường hợp tác và khai thác nguồn nhân lực hiện có phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, nâng cao năng lực cán bộ của 2 đơn vị (bản ghi nhớ hợp tác nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực giữa Phân hiệu và vường Quốc gia Cát tiên được ký kết từ tháng 7/2017).


 
Tham dự buổi tọa đàm, về phía Vườn Quốc gia Cát Tiên có ông Nguyễn Văn Diện – Giám đốc; ông Phạm Hữu Khánh – Phó Giám đốc; về phía Phân hiệu có TS. Vũ Thu Hương – Bí thư Đảng ủy, Quyền Giám đốc; TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc cùng quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị và tổ trưởng các tổ bộ môn các khoa Lâm học, Tài nguyên & Môi trường.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, TS. Vũ Thu Hương đã bày tỏ sự tri ân đến ban Giám đốc và tập thể cán bộ công nhân viên Vườn Quốc gia Cát tiên trong thời gian qua đã giúp đỡ và đồng hành cùng Phân hiệu, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường; đồng thời hy vọng lãnh đạo Vườn Quốc gia Cát Tiên tiếp tục tạo điều kiện để các cán bộ có trình độ chuyên môn cao, giàu kiến thức thực tiễn tham gia giảng dạy, hướng dẫn thực hành, thực tập cho sinh viên Nhà trường.

Cũng tại đây, hai đơn vị đánh giá những kết quả đạt được trong thời gian phối hợp hoạt động, thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại, khó khăn trong quá trình thực hiện và đề xuất các giải pháp khắc phục nhằm thúc đẩy chương trình hợp tác theo hướng chủ động trong thời gian tiếp theo. Qua đó, hai bên đã cùng nhau xây dựng, thống nhất kế hoạch triển khai thực hiện và cam kết phối hợp chặt chẽ, nỗ lực thực hiện thành công trong tương lai.

Buổi tọa đàm diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí cởi mở, thân tình của hai đơn vị.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm:
 

TS. Vũ Thu Hương phát biểu

 

Ông Nguyễn Xuân Diện phát biểu

 

Ông Phạm Hữu Khánh phát biểuThs. Nguyễn Tuấn Bình – Phụ trách Khoa Lâm học phát biểu

 

TS. Nguyễn Thị Hà – Phụ trách Khoa TN&MT phát biểu


Ban biên tập