Là một trường đại học công lập đóng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Phân hiệu trường ĐH lâm nghiệp không chỉ xác định sứ mệnh là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ về lĩnh vực Lâm nghiệp, chế biến lâm sản và phát triển nông thôn, quản lý tài nguyên thiên nhiên và môi trường, phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai, mỹ thuật và kiến trúc cảnh quan, kỹ thuật – công nghệ; Đồng thời nhà trường cũng luôn quan tâm, chú trọng tới các hoạt động vì cộng đồng.

Trong bối cảnh dịch viêm đường hô hấp do virut Corona có nhiều ảnh hưởng tới công tác giảng dạy và học tập của các em học sinh, sáng ngày 05 tháng 3 năm 2020, Đoàn công tác của Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp do TS. Mai Hải Châu – Phó giám đốc làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng các phần quà là Gel rửa tay diệt khuẩn cho các trường THPT trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, góp phần chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.
 

Đoàn công tác tặng Gel rửa tay khô diệt khuẩn cho các trường THPT trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Theo TS. Mai Hải Châu – PGĐ Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp: Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona (Ncov) là bệnh truyền nhiễm, cấp tính nguy hiểm, có khả năng lây lan nhanh, chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và vaccine phòng bệnh. Để có thể ứng phó với dịch bệnh Corona, góp phần ngăn chặn dịch bệnh cần có sự chung tay góp sức của các ban ngành, các cơ quan chức năng và ý thức tự bảo vệ của mỗi người. Trong đó Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp luôn sẵn sàng chung tay góp sức để phòng và chống dịch Covid-19.

Nhân dịp này, Phân hiệu trường ĐH Lâm nghiệp cũng trao tặng các cuốn cẩm nang tuyển sinh của báo Tuổi trẻ nhằm cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất của kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2020; những bài học, kinh nghiệm; những tư vấn, định hướng, hướng nghiệp;… Đồng thời thông tin về điểm mới trong tuyển sinh của nhà trường năm 2020  sẽ trao 17 suất học bổng toàn phần tương ứng với 17 ngành đào tạo của nhà trường cho các em học sinh THPT.

Một số hình ảnh của chương trình