Chiều ngày 20/10, Phân hiệu Trường Đại học Lâm Nghiệp tại tỉnh Đồng Nai (Phân hiệu Đồng Nai) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) và 10 năm ngày thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2020). Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp, đầy ý nghĩa.
 

TS. Mai Kải Châu phát biểu


Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của TS. Mai Hải Châu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu Đồng Nai; Thầy Nguyễn Hạnh Tâm - Chủ tịch Công đoàn; thầy Phạm Trung Thủy – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh; thầy Phạm Văn Sỹ - Bí thư Đoàn Thanh niên, cùng các thầy, cô là trưởng các đơn vị, đoàn thể và toàn thể nữ cán bộ viên chức, lao động (VC-LĐ) toàn trường.
Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Hạnh – Ủy viên BCH Công đoàn, Trưởng Ban nữ công ôn lại chặng đường 90 năm vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và báo cáo công tác nữ công năm học 2018-2019. Qua đó, điểm lại một số nét chính trong hoạt động của công tác nữ công; đồng thời nêu bật những mặt làm được và chưa làm được của nữ VC-LĐ Phân hiệu. Từ đó đưa ra định hướng công tác trong thời gian tới để mọi người cùng phấn đấu.
 

Cô Nguyễn Thị Hạnh ôn lại chặng đường 90 năm vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và báo cáo công tác nữ công năm học 2018-2019

Cũng tại đây, thầy Nguyễn Hạnh Tâm báo cáo tổng kết phong trào “Phụ nữ hai giỏi” năm học 2019-2020; công bố quyết định khen thưởng danh hiệu thi đua cho nữ VC-LĐ đạt danh hiệu “Phụ nữ Hai giỏi” năm học 2019–2020 và phát động phong trào thi đua “Phụ nữ hai giỏi” năm học 2020-2021. Đây là một trong những phong trào thực sự đi vào cuộc sống của nữ VC-LĐ Phân hiệu, tạo điều kiện cho chị em phấn đấu, khắc phục khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao, dành thời gian để chăm sóc tốt mái ấm gia đình, đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục đào tạo thế hệ trẻ cho tương lai.
 
Thầy Nguyễn hạnh Tâm báo cáo tổng kết phong trào “Phụ nữ hai giỏi” năm học 2019-2020 và tặng hoa chúc mừng
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc phát biểu tại buổi Lễ, TS. Mai Hải Châu dành những lời chúc tốt đẹp, chân thành đến toàn thể nữ VC-LĐ Nhà trường trong ngày 20/10. Qua đây, TS. Mai Hải Châu ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ viên chức, lao động nhà trường trong suốt thời gian vừa qua; đồng thời cảm thông với những khó khăn mà nữ VC-LĐ Phân hiệu đang gặp trong cuộc sống cũng như quá trình công tác. Mặt khác động viên chị em phấn đấu đạt nhiều thành tích xuất sắc, trở thành các cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua.
 

Lãnh đạo Phân hiệu tặng hoa chúc mừng nữ VC-LĐ Phân hiệuKết thúc buổi Lễ là Phần cuối buổi hoạt động giao lưu văn nghệ.

Buổi Lễ diễn ra trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể nữ VC-LĐ và đại biểu tham dự. Đây là nguồn năng luong tràn đầy để bắt đầu năm học mới nhiều thắng lợi./.