Sáng 08/01, tại Hội trường lớn nhà A3, Phân hiệu trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai (Phân hiệu Đồng Nai) long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức và người lao động năm 2020.


Chương trình văn nghệ chào mừng

Tham dự Hội nghị, có sự hiện diện của quý vị đại biểu: Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp, có NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHLN; Thầy Nguyễn Vũ Lâm – Trưởng Phòng Hành chính tổng hợp; Về phía Phân hiệu Đồng Nai, có TS. Nguyễn Sỹ Hà - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Phân hiệu; TS. Mai Hải Châu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; Ông Nguyễn Hạnh Tâm – Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu; Ông Phạm Trung Thủy – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; Ông Phạm Văn Sỹ – Bí thư Đoàn Thanh niên Phân hiệu cùng các đồng chí trong Đảng ủy, các Đ/c chí trong BCH các tổ chức đoàn thể; Trưởng, Phó các đơn vị và 215 CBVC&HĐLĐ Phân hiệu Đồng Nai có mặt tại hội nghị.


 
Tham dự Hội nghị, đại biểu được nghe Đoàn chủ tịch báo cáo tóm tắt Dự thảo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của Trường Đại học Lâm nghiệp và Phân hiệu đồng Nai; Báo cáo công tác thanh tra nhân dân; Báo cáo công tác tài chính; Báo cáo công tác thi đua năm 2020 và phát động thi đua năm 2021 của Phân hiệu Đồng Nai và tổng hợp ý kiến đóng góp từ Hội nghị cấp Phòng, Khoa và các Trung tâm của Phân hiệu. Các báo cáo thể hiện đầy đủ, rõ nét những kết quả đã đạt được và những tồn tại, hạn chế trong năm 2020 của Phân hiệu từ đó xây dựng nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021.

Cũng tại đây, NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ đại diện cho Lãnh đạo Nhà trường giải trình các ý kiến góp ý của CBVC tại hội nghị cấp cơ sở từ ngày 23/12/2020 đến ngày 03/01/2021.

Hội nghị đánh giá và nhất trí cao với những kết quả đã đạt được cũng như nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 của Phân hiệu.
 

NGND.GS.TS Trần Văn Chứ phát biểu tại Hội nghị


Phát biểu tại Hội nghị NGND.GS.TS Trần Văn Chứ đánh giá cao và chúc mừng những kết quả mà tập thể CBVC Phân hiệu đã đạt được trong năm 2020. Hiệu trưởng cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế của Phân hiệu như: Chất lượng đội ngũ; chất lượng đào tạo; Công tác NCKH; Cơ sở vật chất…. Từ đó Hiệu trưởng giao nhiệm vụ cho Đảng ủy – Ban Giám đốc và toàn thể CBVC của Phân hiệu phải tập trung giải quyết những mặt còn hạn chế trên trong năm 2020 và các năm tiếp theo nhằm đưa Phân hiệu Đồng Nai và Phân hiệu Gia Lai cùng Trường ĐHLN khẳng định vị thế - uy tín của một trường đầu ngành trong cả nước và khu vực.

Hội nghị Cán bộ viên chức và người lao động năm 2020 của Phân hiệu Đồng Nai diễn ra thành công tốt đẹp trong tinh thần đoàn kết nhất trí cao của toàn thể viên chức và người lao động và sự quan tâm giúp đỡ của Trường Đại học Lâm nghiệp. ĐâSự kiện khép lại chuỗi hoạt động của năm 2020 đồng thời mở ra một giai đoạn mới với nhiều hy vọng về sự phát triển, thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị CBVC năm 2020


Khen thưởng Công đoàn xuất sắc năm 2020

 

Đoàn Chủ tịch điều hành hội nghị

 

Thầy Nguyễn Hạnh Tâm – Chủ tịch công đoàn báo cáo hoạt động công đoàn năm 2020 và phát đông phong trào thi đua năm 2021

 

Thầy Trần Đức Thụy – Giảng viên Khoa Khoa học cơ bản đóng góp ý kiến tại Hội nghị

 

Thầy Vũ Mạnh Tường – Trưởng Khoa Công nghiệp và Kiến trúc đóng góp ý kiến tại Hội nghị

 

Thầy Nguyễn Sỹ Hà tặng bằng khen cho các tập thể,có thành tích xuất sắc năm 2020